ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

วันนี้ตรวจปากมดลูกค่ะ หมอบอกว่าเปิดแค่ 2 เซนเลยให้กลับมาที่บ้าน พอมาดูมีอะไรเปื้อนที่กางเกงในเป็นสีน้ำตาลเหนียวๆไม่มีมูกเลือดนะคะ อันนี้คืออะไรคะ เป็นอันตรายไหมคะ 38 w ค่ะ #ท้องแรกค่ะไม่รู้อะไรเลย

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เพราะตรวจปากมดลูกมา