เบาหวานตอนตั้งครรภ์

วันนี้ตรวจน้ำตาลเจอเบาหวาน ได้แอดมิทเลย เครียดก็ไม่ได้ หมอคุมอาหาร ตรวจหลายอย่างเลย เจอเจาะเลือดทั้งวัน แม่ท่านไหนเปนเบาหวานตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

11 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ต้องคุมอาหารแรกๆ ทรมานหน่อย นานๆไปถึงเริ่มชิน

5y ago

ของเค้าอีก2วันโดนอีก2เข็ม โอ๊ยทรมานมาก รอบก่อน4เข็มแขนพลุนเลยค่ะ ไม่รู้รอบนี้น้ำตาลจะลดมั้ย พยายามสุดๆละ