สอบถาม พอมีใครรู้ไหมคะ

วันนี้ซาวด์น้องเจอหัวใจน้องเต้น แต่ข้างซ้ายเจอถุงน้ำ จะเป็นอันตรายไหม มีใครพอรู้ไหม

1 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรก6wเจอถุงน้ำรังไข่ 6cm คุณหมอบอกเกิดจากฮอร์โมน พออายุครรภ์มากขึ้นจะฝ่อตัวหายไปเอง บ้านซาวด์อีกที13wก็ไม่เจอแล้วค่ะ ปล.แต่ละเคสไม่เหมือนกัน ติดตามอาการกับคุณหมอเรื่อยๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏼🙏🏼