กินทุเรียนได้มากสุดเท่าไหร่คะ

วันนี้ซัดทุเรียนไป5เม็ด ตอนกินไม่คิดไร พอกินเสร็จรู้สึกกลัวขึ้นมาค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นกินกันบ้างใหม กินเยอะแค่ใหนกันคะ ตอนนี้ท้อง3เดือนแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

กินได้วันละพูค่ะแต่ถ้าเป้นเบาหวานไม่ควรค่ะ