อัปเดตฉีดไฟเซอร์

วันนี้ฉีดวัคซีนไฟเซอร์เข็มแรก ที่รพ.เกษมราษฏร์ประชาชื่น ทางรพ.จัดระบบดีมาก คนไม่ค่อยเยอะ ตอนนี้แม่ท้อง29W 3d ได้โทรไปลงทะเบียนกับทางรพ.โดยตรง แล้วก็ไปเวลาตามนัด ไม่ต้องไปเผื่อเวลาให้ยุ่งยาก นัดฉีด14:00น.ไปถึงรพ.13:30น.หลังฉีดอาการปกติ กลับบ้านมาพักผ่อน ไม่มีอาการอื่นๆ ชิลมากๆ หากแม่ๆคนไหนยังไม่ได้ฉีด ยังสามารถโทรไปลงทะเบียนกับทางรพ.ได้อยู่ค่ะ และมีที่รพ.ลาดหลุมแก้ว วอคอินฉีดไฟเซอร์ ได้ถึงวันที่ 28,30 31 ส.ค.นี้ ไม่ต้องมีทะเบียนบ้านในพื้นที่ คนท้อง ผู้สูงอายุ และ 7 กลุ่มโรค #ไฟเซอร์กับคนท้อง

1 ตอบกลับ

ข้อมูลดีๆ แม่ท้องท่านไหนสนใจ ตามมาอ่านนะคะ