ผ้าอ้อม

วันนี้จะไปซื้อผ้าอ้อมเตรียมคลอดค่ะ​ แต่มีผ้าหลายแบบ​ และหลายขนาดมาก​ เลยอยากถามแม่ๆว่าผ้าแบบไหนดีที่สุดคะ​ แล้วแรกเกิดต้องใช้ขนาดเท่าไหร่​ วันนี้ที่ไปดูส่วนมากเป็นผ้าสำลีค่ะ​

2 ตอบกลับ

สาลูค่ะ ซักแรกๆอาจจะแข็งหน่อยนะคะ ต้องซักหลายๆรอบผ้าถึงจะนิ่ม(แช่น้ำร้อนก่อนซัก10-15นาที) เวลาโดนอึลูกก็ซักออกง่าย

5y ago

ขอบคุณ​มากค่ะแม่