ธาลัสซีเมีย

วันนี้คุณหมอโทรมาบอกผลเลือดเเม่ว่าเป็นพาหะธาลัสซีเมีย บอกว่าลูกเสี่ยงที่จะเป็น ให้พ่อเข้าไปเจาะเลือดอีกรอบ เเต่ตอนท้องเเรกแม่ก็เป็นพาหะ แต่พ่อไม่เป็น ท้องนี้ลูกมีสิทธิ์เสี่ยงที่จะเป็นไหมค่ะ แล้วจะอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อและแม่แต่หมอบอกว่าไม่เสี่ยงลูกออกมาปกติค่ะ