มาอัพเดทให้แม่ๆฟังค่ะ

วันนี้คุณหมอนัดผ่าคลอดแต่พอไปถึงตรวจร่างกายเตรียมความพร้อมแล้วลูกกลับหัวจ่อเตรียมจะออกแล้วเป็นอะไรที่โชคดีมากค่ะที่ไม่ได้ผ่าขอบคุณหนูนะลูกตัวเล็กของแม่ ตอนนี้ถึงบ้านแล้วค่ะรอแตกเอง กำหนดคลอด12พฤษภาครอลุ้นว่าจะคลอดก่อนไหม

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้กฎหนดคลอด8พฤษภาคม ตอนนี้39+1แล้วค่ะ

5mo ago

คลอดง่ายๆแข็งแรงสมบูรณ์นะคะ