โดนตรวจภายในรอบ2

วันนี้คุณหมอนัดตรวจครรภ์ปกติ 37+6 Week โดนตรวจภายในทั้งเจ็บและจุกพอตรวจเสร็จเข้าห้องน้ำทำธุระก็ไม่มีวี่แววจะเป็นอะไรแต่พอกลับมาบ้านมีเลือดเปอะที่กางเกงในแต่ไม่ใช่เลือดสดเลือดเป็นสีน้ำตาล ไม่ปวดท้องไม่เจ็บท้อง มีแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วต้องไปพบแพทย์ไหม

1 ตอบกลับ

มูกเลือดค่ะแม่รอมีอาการปวดค่ะ