ท้อง3ค่า. 17w4d

วันนี้คุณหมอนัด ซาวด์ ลุ้นญ,ช คะ ตอนนี้อายุ30ปีคะ ก่อนท้องหนัก48.5 แพ้หนักลงถึง45 ตอนนี้ 46.5คะ ท้อง3แพ้มาก ตอนนี้เริ่มทานได้แล้ว ช่วงเย็นทานข้าวได้. ช่วงเช้ายัง กำหนดคลอด เดือน 15ธันวาคมคะ (คิดไว้ว่าจะผ่าคลอดนะคะ)

ท้อง3ค่า.  17w4d
2 ตอบกลับ

หากคลอดเองได้ควรคลอดเองค่ะ ผลดีเยอะมากนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ☺️