น้องจากไปแล้ว

วันนี้ครบกำหนด​คลอดของปันปันแล้ว แต่เสียดายน้องไม่ยุด้วย​แล้ว?

53 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะแม่​ อยากรู้จังว่าเกิดอะไรขึ้นค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่คะ สู้ๆ

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ กอดๆๆๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆนะคะแม่

เสียใจด้วยนะคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะสู้ๆต่อไป

เสียใจด้วยนะคะแม่ 😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยนะคะสู้ๆค่ะ

เสียใจด้วยคะคุณแม่​