กังวนใจ

วันนี้ครบ 9 สัปดาห์ 5 วัน ทุกครั้งที่ไปหาหมอ มีความกังวนทุกครั้งเลย กลัวหมอบอกว่าหัวใจลูกหยุดเต้น เพราะท้องที่แล้วแท้งเพราะเด็กหัวใจหยุดเต้น โดยไม่มีเลือดออกเลย วันนี้ดีใจ พอซาวดิ้นให้เห็นด้วย แม่ๆบ้านไหนกังวนบ้างค่ะ ขอดูรูปซาว 9 สัปดาห์แม่ๆบ้างค่ะ❤❤❤❤

กังวนใจ
44 ตอบกลับ

กังวลเหมือนกันค่ะ อ่านหลายๆโพส ได้แต่ลูบท้องบอกลูก ให้สู้นะลูก แม่ดีใจที่มีหนู วันนี้10วีคพอดี ภาพซาวด์9+2วีค