กังวนใจ

วันนี้ครบ 9 สัปดาห์ 5 วัน ทุกครั้งที่ไปหาหมอ มีความกังวนทุกครั้งเลย กลัวหมอบอกว่าหัวใจลูกหยุดเต้น เพราะท้องที่แล้วแท้งเพราะเด็กหัวใจหยุดเต้น โดยไม่มีเลือดออกเลย วันนี้ดีใจ พอซาวดิ้นให้เห็นด้วย แม่ๆบ้านไหนกังวนบ้างค่ะ ขอดูรูปซาว 9 สัปดาห์แม่ๆบ้างค่ะ❤❤❤❤

กังวนใจ
44 ตอบกลับ

หลังจากแท้งแม่ๆปล่อยนานไหมคะกว่าเจ้าตัวเล็กจะมา เพราะบ้านนี้ก้อแท้งค่ะตอน6เดือนน้องหัวใจหยุดเต้นค่ะ

4y ago

อ่อดีจัง มาเร็วสะด้วย แต่ของเรายังไม่มาเลยค่ะ แท้งด้าย2เดือนแล้ว

กังวลเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใด้14wกว่าๆเเล้วค่ะ ท้องที่เเล้วก็แท้งพยายามทำตัวให้ช้าๆใม่ยกของหนัก☺️

บ้านนี้ลงทุนซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกเต้นมาใช้เลยค่ะ ถ้าวันไหนลูกดิ้นน้อยเราก็เอาออกมาฟัง

4y ago

20 สัปดาห์ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ.ท้องทีแล้วแท้งเพราะเด็กหัวใจไม่เต้น.ตอนนี้ 13 w แล้วแต่ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะ

แอบกังวลเหมือนกันค่ะ บ้านนี้17วีคแล้ว ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น ลูกตอดหรือลูกสะอึกเลยค่ะ 😔😔

บ้านนี้กังวลทุครั้งที่ซาวเลยค่ะ​ มันหลอนๆกับเหตุการครั้งนั้น​ แต่ก้อปลอดภัยดี18w แล้ว

เป็นเหมือนกันเลย. ตอนนี้5สัปดาห์ ลุ้นเหมือนกันค่ะ กลัวน้องไม่อยู่

ภาพตอน 9w3d กังวลเหมือนกันเลยค่ะเพราะท้องที่แล้วก็แท้งไปเหมือนกัน

เครื่องฟังเสียงหัวใจเลยค่ะ​ ของJumper เราซาวด์ได้ยินตอน12-13วีค

เราก็เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องนี้หมอเลยนัดทุกๆ 2 สัปดาห์