20 weeks แล้ว

วันนี้ครบ 20 weeks แล้วครึ่งทางแล้วค่ะ น้องมีตอดบ้าง แต่ยังไม่เยอะ น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลแล้ว กำหนดคลอด 11 กรกฎาคม ตื่นเต้นๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎา64 #20weeks #ท้องแรก

20 weeks แล้ว
132 ตอบกลับ

16ก.ค ค่ะผู้หญิงค่ะน้ำหนักขึ้น3โลค่ะน้องดิ้นแล้วค่ะเช้ากลางวันก่อนนอนจะดิ้นนานหน่อย