20 weeks แล้ว

วันนี้ครบ 20 weeks แล้วครึ่งทางแล้วค่ะ น้องมีตอดบ้าง แต่ยังไม่เยอะ น้ำหนักขึ้นมา 5 กิโลแล้ว กำหนดคลอด 11 กรกฎาคม ตื่นเต้นๆ ทีมกรกฎาคมเป็นยังไงบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันค่ะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันเอ่ย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกรกฎา64 #20weeks #ท้องแรก

20 weeks แล้ว
132 ตอบกลับ

กำหนดคลอด21 กรกฎาคม น้องยังไม่ให้ดูเพศเลยค่ะเอาแขนบัง🤣 น้ำหนักขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

22 ก.ค ค่ะ น้ำหนักขึ้น2โล มีใครหายใจไม่ค่อยสะดวกเหมือนเราบ้างไหมคะหรือว่าปกติ

กำหนดคลอด10กรกฎาคมชาย ดิ้นเก่งมาก น้ำหนักก่อนท้อง43ตอนนี้ 53ละ ไม่แพ้ท้องหิวตลอดเวลา

3y ago

ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกชาย กำหนดคลอด 5กค ค่ะ แพ้ท้องยังไม่หายเลยค่ะ😂 น้ำหนักขึ้นมา3โลแล้ว

บ้านนี้กำหนด13 กค ค่า ได้ลูกสาว น้ำหนักขึ้นมา6 กก ไม่ตอดนะคะแต่ดิ้นเรยค่ะ😂

21+2​Week​ แล้วกำหนด4​ ก.ค. ลูกสาวคะ💖👧น้ำหนัก​แม่ขึ้นมา6โลแล้ว​ เริ่มดิ้นเก่งแล้วคะ

16 ก.ค ค่ะ นํ้าหนักขึ้นมา 4 โล น้องเริ่มดิ้นบ้างแล้วค่ะ ท้อง 2 ค่ะ ได้ ลูกชายจ้าา

บ้านนี้ 15 ก.ค. นน.ขึ้นมา3โล 18+3 ดิ้นเก่ง ดิ้นทีถึงกับสดุ้งเลยค่ะ #ท้องสอง #ผู้ชาย

คลอดวันเดียวกันเรยค่ะ น้ำหนักขึ้นมา5โลเช่นกันค่ะแต่ท้องน้อยเดียวเองค่ะ

3y ago

บ้านนี้มีพุงแม่ผสมอยู่ด้วย ฮ่าา

บ้านนี้8ก.ค20+5วีค😍นํ้าหนักแม่ขึ้นมา4โลแล้วค่ะน้องเริ่งดิ้นแล้วเบาๆๆค่ะ