40week ยังไม่คลอด อันตรายไหม

วันนี้ครบ40weekแล้ว ยังไม่คลอดเลยจ้า แนะนำกระตุ้นคลอดธรรมชาติหน่อยคะ

20 ตอบกลับ

เดินเยอะๆ และออกกำลังกายท่าที่ช่วยในการช่วยคลอดง่ายๆ(ลองหาในยูทูปนะคะ ช่วยได้มาก) ถ้าวิธีที่เร่งแบบเร่งเลย ก็ขี่มอไซค์ หรือนั่งมอไซค์ และมีอะไรกับสามีค่ะ ท้องแก่แล้ว คอยสังเกตลูกดิ้นด้วยนะคะเพื่อความปลอดภัยของแม่และลูก