40week ยังไม่คลอด อันตรายไหม

วันนี้ครบ40weekแล้ว ยังไม่คลอดเลยจ้า แนะนำกระตุ้นคลอดธรรมชาติหน่อยคะ

20 ตอบกลับ

ยังไม่ถึงขั้นอันตรายแต่ก็ต้องเฝ้าระวังเรื่องลูกดิ้นเพราะเสี่ยงพวกเรื่องน้ำคร่ำแห้งเด็กสำลักขี้เทาสายสะดือ เค้าออกตอน40 3วีค ปกติดีคลอดเองธรรมชาติวันนั้นเหมือนมีอาการท้องแข็งถี่ๆแต่พอตกเย็นก็ไม่มีอาการอะไรจนอิแม่ทนไม่ไหวเลยจัดสัปปะรดไป3ชิ้นมูกไหลซึมปากมดลูกเปิด4เซนคลอดวันถัดไปเลยจ้า จริงๆหมอที่โรงพยาบาลจะรอถึง42วีคด้วยซ้ำเขาบอกถ้าผ่าต้องเกิน42วีค🥲