40week ยังไม่คลอด อันตรายไหม

วันนี้ครบ40weekแล้ว ยังไม่คลอดเลยจ้า แนะนำกระตุ้นคลอดธรรมชาติหน่อยคะ

20 ตอบกลับ

อย่าลืมนับลูกดิ้นนะค่ะ บ้านนี้ทำทุกวิทีทาง วันกำหนดคลอด ก็ยังนั้งรถทัวร์กลับ ตจว ไปไปคลอดอยู่เลย 40 W เดินทางไกลสุดๆ ออกตอน 40+1 ไม่ใช่ไรน่ะค่ะสายสะดือน้องพันคอ 1 รอบน้องเลยหาทางออกไม่เจอ ดีเเม่สังเกตุ ว่าดิ้นน้อยไปหาหมอเลยหัวใจเต้นเบา ผ่าฉุกเฉิน เลยค่ะ