ทีมกรกฎาคม66

วันนี้ครบ33+2w คุณหมอบอกว่าลูกแอบตัวใหญ่นะคุณแม่👣♥️#2254g แม่ๆทีมเดียวกันเบบี๋น้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ🥰

26 ตอบกลับ

34w คุณหมอบอก 2600แล้วค่ะ 😊

ทางนี้33+5 2500แล้วแม่😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ สู้ๆเช่นกันนะคะ✌️♥️

บ้านนี้ตอนตรวจ30+5 หนัก1699

1y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ✌️💝♥️

33w3d น้องหนัก2354gค่ะ

33+3 2100 กรัมค่ะ