27 week แล้วจ้า หมอบอก ผญ 80%

วันนี้ครบ27 วีค เป๊ะ 7เดือนแล้วค่ะ ได้ฝากครรภ์พิเศษ ครั้งแรกค่าใช้จ่าย 1,480 บาทแล้ว แค่ค่าซาวด์ ที่หมอบอกผญ.80%เพราะท่าน้องอยู่ท่าก้นค่ะมองไม่เห็นแค่มองจากด้านหลัง เลยตั้ง80% ส่วนค่าคลอดรอจ่ายหมอนัดรอบหน้า คงอีกเยอะแยะเนอะ ที่เลือกคลอดพิเศษ กลัวด้วยเพราะครรภ์แรก ประวัติรพ.ที่ฝากครรภ์ดังมากเรื่อง ทำคลอดไม่ดี โดนฟ้องหลายราย เลยต้องทำใจเรื่องค่าใช้จ่าย แต่ส่วนตัวเอายาบำรุงที่อนามัย เลยลดค่ายาได้ส่วนหนึ่ง อย่างอื่นเลี่ยงไม่ได้คงต้องยอม ? มาแชร์เชยๆค่ะ แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่วีคเอ่ย ,

27 week แล้วจ้า  หมอบอก ผญ 80%
2 ตอบกลับ

ค่าฝากพิเศษเท่าไรคะ บ้านนี้ฝากพิเศษ5000-6000บาท

4y ago

ฝากพิเศษ 6,000 บาทค่ะ ถ้าผ่าคลอด7,500 แต่พอไปตามนัดนี่ ค่าตรวจ ค่าใช้จ่าย แพงพอสมควรอยู่ค่ะ แต่เนอะหลีกเลี่ยงไม่ได้ คงต้องยอม😁