36สัปดาห์

วันนี้คบ36พอดีค่ะแต่เมื่อคืนน้องไม่ดิ้นเลยดิ้นแต่ไม่แลงแค่รู้สึกว่าเขายังเคื้อนไหวเบาๆในท้องค่ะกัวมากแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างแล้วอาการแบบนี้มันปกติหรืป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

นับลูกดิ้นแล้วน้อยกว่าเกณท์หาคุณหมอดีกว่าค่า มันจะมีบางเคสสายสะดือพันคอน้องก็มี เกิดจากช่วง32wขึ้นไปน้องดิ้นแรง และ หมุนตัวอยู่เรื่อยๆค่ะ