เสี่ยงเบาหวาน

วันนี้กินน้ำตาลเจาะเลือดผลคือไม่ผ่านมีความเสี่ยงเป็นเบาหวานหมอให้งดอาหารที่ทานแล้วส่งผล คืองงมาก?ไม่เคยคิดซักนิดว่าตัวเองจะเสี่ยงและหมอบอก 2 อาทิตย์ต้องมาเจาะเลือดใหม่4จึ๊ก งงตอนหมอบอกจนไม่ได้ฟังว่าต้องทานอาการแบบไหนถึงจะคุมได้ ทั้งกลัว ทั้งงง ไม่เคยคิดและมั่นใจตัวเองมากเพราะเป็นคนระวังเรื่องบริโภคอาหารสุดๆซึ่งตอนนี้กังวลเพราะถ้าเป็นมันจะเป็นผลไม่ดีกับลูกเลย???

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเองดีๆ คุมอาหาร ทำตามคำแนะนำหมอค่ะ https://th.theasianparent.com/ภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์

5y ago

จะปฏิบัติตัวอย่างเคร่งครัดเลยคะ เพราะเป็นกังวลมาก โดยส่วนตัวคิดว่าเป็นคนดูแลตัวเองมากตอนท้องเพราะอายุเยอะมีลูกยากคะ😩