ตรวจเบาหวาน

วันนี้กลืนน้ำตาล 50 g ผลเลือด 166 ไม่ผ่าน อีก 1 อาทิตย์หมอนัดเจาะเลือด กลืนน้ำตาล100g อยากถามแม่ๆที่เคย ตรวจเบาหวาน แบบ 100g ว่าเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาลแค่ 1 แก้ว หรือเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาล 3 แก้วคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้รอบแรกน้ำตาล50g โดนไป156 ตรวจ100g 80 186 145 129 เกินมาค่าเดียว รอบสอง น้ำตาล 50g 84 รอดตัวไป ตรวจ100g แม่กินน้ำตาล4ขวด จิบน้ำได้1อึก หรือไม่แม่ก็พกมะนาวไปค่ะครึ้งลูกไว้กินตอนกินน้ำตาลจะได้ไม่อวกออกค่ะ มีธีคุมน้ำตาล ต้มน้ำใบเตยไม่ใส่น้ำตาลค่ะกินแทนน้ำไปเลย ช่วยลดน้ำตาลได้ค่ะ