ตรวจเบาหวาน

วันนี้กลืนน้ำตาล 50 g ผลเลือด 166 ไม่ผ่าน อีก 1 อาทิตย์หมอนัดเจาะเลือด กลืนน้ำตาล100g อยากถามแม่ๆที่เคย ตรวจเบาหวาน แบบ 100g ว่าเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาลแค่ 1 แก้ว หรือเจาะเลือด 4 เข็ม กลืนน้ำตาล 3 แก้วคะ

26 ตอบกลับ

บ้านนี้เจาะ100g ไปวันนี้. ไม่ผ่านค่ะ55555555 #เปนเบาหวานขณะตั้งครรภ์. - รอบแรกเจาะ50g ค่าเลือด151.