อายุครรภ์ 7 สัปดาห์ มีใครอัลตร้าซาวน์ ไม่เจอน้องบ้างคะ

วันนี้ ไปอัลตร้าซาวน์ทั้งผ่านหน้าท้อง และทางช่องคลอด ไม่เจอน้องเลยค่ะ เจอแต่ถุง หมอบอก อาจเป็นท้องลม แม่ๆท่านไหน มีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ หมอนัดตรวจอีกที อีก 2 สัปดาห์ค่ะ ตอนนี้คือลุ้นมากๆ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ