หมอนัดตรวจ

วันนี้ 5-6 สัปดาห์ ซาวน่าท้องก็ไม่เจอ ซาวช่องคลอด ก็ไม่เจอ.....เฮ้ออออออ ท้อเเท้จัง จะได้เห็นลูกไหม หมอเจาะเลือดไปตรวจฮอโมน

1 ตอบกลับ

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y ago

ทายยา ที่หมอไห้ ทุกวันค่ะ โฟลิค เเคลเซียม วิตามิน......😞