กำหนดคลอด 22กันยา65

วันนี้ 39+1 วันแล้ว ยังไม่แตกเลยค่าา มือชา ขาชา ตัวบวมหมดแล้วค่าา ตื่นเต้นมากกก ทีมกันยาขอเสียงหน่อยค่าา

18 ตอบกลับ

ทางนี้28 กันยา เงียบแบบ ไม่มีอาการไรเลย นิ่งสนิท ยังเดินคล่องแคล่วเหมือนเดิม น้องไม่ยอมออกสะที แม่ปวดหัวแล้ว จากที่กลัวคลอดก่อนกำหนด เพราะอิแม่ขยันเดิน ตออนี้กลัวย้ายไป ตุลามาก ลูกเงียบเหลือเกิน

บ้านนี้ก็23กันยา ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันเลยจ้า วันอังคารนี้คุณหมอนัดกวาดปากมดลูกกระตุ้นคลอดแล้ว🤣🤣

ทางนี้28กันยาค่ะแม่ มีแค่อาการปวดหลังอย่างอื่นปกติหมดอยากแตกเต็มที่แล้ว

วันนี้คุณหมอนัดตรวจช่องคลอดว่าปากมดลูกเปิดไหม...สรุปยังไม่เปิดเลยค่าา

บ้านนี้30กันยา38 2ยังไม่มีวี่แววเลยจ้าแต่ปวดร่างกายและจิมิมาก

บ้านนี้กำหนด22กันยาเหมือนกันเลยคะ ยังไม่มีวี่แววเลยเงียบมาก

2y ago

แม่คลอดแล้วยังคะ..

40w1d เงียบมากค่ะ มีปวดเตือนเป็นระยะ อิแม่อยากแตกแล้วจ้า

2y ago

วันนี้ 39+4 แล้วว เงียบเหมือนกันคะแม่ อยากแตกแล้วว

กำหนดวันเดียวกันเลยตอนนี้บ้านนี้มีหมูกเลือดแล้ว 😆

บ้านนี้กำหนดคลอด20กันยา เงียบมาก แบบโคตรเงียบเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด15กันยา ตอนนี้40 3แล้วยังไม่แตกเลยค่ะ