มีแม่ๆคนไหนย้ายทีมมั้งคะเรากำหนด5ธ.ค.หมอนัดแอดมิทขึ้นเขียงวันนี้ค่ะเพราะแม่มีเบาหวานเสี่ยงความดันสูง

วันนี้ 38+1วีคบทจะได้เห็นลูกเร็วก็เร็วแทบใจหาย🤣 อิแม่อดลอยกระทง

13 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน้าแม่ สู้ๆ นะคะ

11ธันวาค่ะ แตกแล้วจ้า 37+1

5ธ.ค.ยังเงียบอยู่เลยคะ