กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้ 18/12/62 อายุครรภ์ 38+5w. ไปพบหมอตามนัด หมอทำการกระตุ้นปากมดลูกให้ อยากจะสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์โดนกระตุ้นปากมดลูกว่า อีกประมาณกี่วันหลังจากกระตุ้นปากมดลูกถึงจะคลอดคะ

กระตุ้นปากมดลูก
1 ตอบกลับ

บ้านโดนกระตุ้นรอบแรกไม่คลอด 39+4 หมอเลยนัดไปอีกรอบก็กระตุ้นอีก แต่รอบนี้ปากมดลูกเปิด2เซน หมอให้กลับบ้าน ระหว่างทางกลับบ้านท้องแข็งถี่ขึ้น ร้าวลงมายันขาหนีบ นึกว่าอาการจะดีขึ้น พอกลับบ้านปวดหนักกว่าเดิม น้ำตาไหล ในใจคิดว่ามันอาจจะแค่เจ็บเตือนเพราะน้ำคล่ำไม่แตก ปวดจนร้องไห้ จนแฟนกับพ่อแม่ต้องพากลับไปโรงบาลอีก รอบนี้คลอดเลยจ้า 40+4

5y ago

😱อยากข้ามความเจ็บปวดจริงๆค่ะ 5555