ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะกังวลมาก

วันนี้36+1วัน ไปซาวด์เเละเจาะเลือดมา หมอบอกว่า ท้องแม่เล็กมากเเละน้องน้ำหนักน้อยมาก2,060กรัม เเม่เสี่ยงครรภ์เป็นพิษเพราะความดันขึ้นที่142 อาทิตย์หน้าหมอนัดเจาะเลือดใหม่ แม่กังวลมาก แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ😭#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

✌️✌️♥️♥️