แม่ๆรพ.รัฐได้อัลตร้าซาวด์กี่ครั้งกันคะ

วันนี้32w5d หมอนัดเลยถามว่าจะได้ซาวอีกทีกี่วีคเพราะปกติต้องซาวอย่างน้อย1ครั้งต่อไตรมาสหมอบอกว่าซาวฟรีแค่2ครั้งถ้าไม่มีอะไรน่ากังวลก็ไม่ต้องซาวแล้วซึ่งซาวล่าสุด19w ปล.อยากทราบน้ำหนักลูก🥹 #สิทธิ์บัตรทอง30#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

80 ตอบกลับ

เราฝากรพ.รัฐเหมือนกัน ได้ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเลย แต่ตอนซาวด์ดูเพศเราไปซาวด์คลินิกเสีย500

ของเราทั้ง2ท้อง 3ครั้งค่ะ ครั้งแรกช่วง10-12สัปดาห์ ครั้งที่2 20-24 สัปดาห์ ครั้งที่3 32-38สัปดาห์ ค่ะ

ฝากโรงพยาบาล​รัฐ​เหมือนกัน​ แต่ซาวด์ทุกครั้งที่นัด​ นัดทุกเดือนก็ซาวด์ทุกเดือนนะคะแม่

ทางนี้ ซาวด์ทุกทีที่ไปตามนัด แต่ไม่บอกน้ำหนักและไม่บอกอะไรเลย บอกแค่ว่านี้ค่ะหัวน้อง

เราได้ซาวด์ทุกครั้งค่ะ แต่คงเพราะคุณหมอดีด้วยค่ะ ได้ซาวด์4มิติฟรีทุกเดือนค่ะ

12mo ago

โรงพยาบาลมอบูรพาค่ะ เป็นโรงพยาบาลรัฐค่ะ ได้ซาวด์4มิติทุกเดือนค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ทุกรอบที่มีใบนัดค่ะ ฝากรพ.รัฐเหมือนกัน ท้องนี้ท้องสอง ท้องแรกฝากคลินิกค่ะ

เรามารู้น้ำหนักลูกตอน38วีค กับ 39วีคคะ เพราะไม่ปวดท้องคลอดสักที 40วีค3วัน เราก็ซาวอีกรอบคะ

รพ.เอกชนก็ซาวด์ฟรี 2 ครั้งค่ะแม่ เราซื้อแพ็คเกจคลอดด้วยได้ซาวด์ฟรีแค่ 2 ครั้งเหมือนกัน

ฝากโรงพยาบาลรัฐเหมือนกันค่ะหมอนัดวันที่6กันยากหมอบอกจะซาวด์ให้ค่ะได้ประมาณ35วีคค่ะ

จริงค่ะ ของเราก็รัฐเหมือนกัน จนจะคลอดละไม่รู้เพศลูกด้วยซ้ำ เขาแลดูไม่ค่อยใส่ใจเลย