แม่ๆรพ.รัฐได้อัลตร้าซาวด์กี่ครั้งกันคะ

วันนี้32w5d หมอนัดเลยถามว่าจะได้ซาวอีกทีกี่วีคเพราะปกติต้องซาวอย่างน้อย1ครั้งต่อไตรมาสหมอบอกว่าซาวฟรีแค่2ครั้งถ้าไม่มีอะไรน่ากังวลก็ไม่ต้องซาวแล้วซึ่งซาวล่าสุด19w ปล.อยากทราบน้ำหนักลูก🥹 #สิทธิ์บัตรทอง30#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

80 ตอบกลับ

รพ.รัฐที่บ้านนี้ฝากครรภ์ ซาวด์ให้ทุกครั้งที่นัดเลยค่ะ แต่จะไม่ได้ดูกับหมอ จะได้เห็นเฉพาะในใบซาวด์ที่หมอปริ้นให้ค่ะ

ตอนแม่อายุครรภ์เท่านี้ ซาวด์อีกทีใกล้คลอดเลยค่ะ ซาวด์ดูท่าน้อง ว่ากลับหัวรึยัง แค่นั้นค่ะ รวมๆซาวด์ไป3ครั้งเองค่ะแม่

10mo ago

ดูแม่ซาวดูท่าตั้งแต่36wค่ะ น้องแตกตอน37+3

เราสิทธิจ่ายตรง รพ.รัฐ ท้องแรกน่าจะ 4 ครั้ง ตอนนี้ท้องที่สอง หมอนัดซาวครั้งที่สองแล้ว 9w น่าจะขึ้นอยู่กับแต่ละที่

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้8เดือนยังไม่ได้ซาวด์อีกเลย อยากรู้น้ำหนักลูกมากๆๆ รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ🥹

10mo ago

ลองทักถามหมอ หมอบอกว่าจะได้ซาวด์อีกทีตอน34วีคอนามัยจะส่งตัวไปเพราะตอนนี้มีนัดกันอนามัยอยู่ ไม่รู้ว่าเหมือนกันมั้ยแต่ล่ะ รพ.

บ้านนี้ตอนฝากตัวไปโรงบาลเอกชน ได้ซาวด์ทุกครั้งเลย พอส่งตัวกลับมาโรงพยาบาลรัฐ ไม่ได้ซาวด์มา 3-4 เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้2ครั้งคะ ตอนฝากกับตอนตรวจดาวน์ซินโดรมประมานช่วง19วีคค่ะ นอกนั้นได้แต่ฟังเสียงหัวใจลูกคะ

นี่ก็ รพ.รัฐ ค่ะราชวิถี คุณหมอให้ซาวด์ ตลอด เกือบทุกครั้งที่ไปเลย ซึ่งนัดทุกเดือน สิทธิ30บาทเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ แม่

ของเราได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดนะค่ะ อาจเป็นเพราะเราท้องแฝดด้วยรึป่าว ไม่แน่ใจเหมือนกันนะค่ะ

ซาวแค่2ครั้งค่ะ ถ้าอยากซาวอีกก้เสีย900 ต่อครั้งบ้านนี้ 36+2 ก้ยังไม่รุ้เพศชัด ไม่รู้ น้ำหนักน้องเลย

ท้องหนึ่งและท้องสองฝากกับโรงบาลรัฐบาลไม่เคยทราบน้ำหนักเลยน้ำหนักกับเพศรอลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ