ลูกมีน้ำในสมองมากเกินจะเป็นอะไรป่าวค้ะ

วันนี้27w4d ย้ายหมอค้ะ เพราะหมอเก่าไม่บอกอะไรเลยบอกแค่น้ำหนักกับเพศ วันนี้พอย้ายแล้วหมอใหม่บอกว่าลูกมีน้ำในสมอง1.20cm หมอบอกหมอยังไม่รู้สาเหตุและไม่รู้ว่าเป็นอันตรายป่าวค้ะ เลยอยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเคยมีลูกอาการแบบนี้บ้างค้ะ จะคลอดแล้วกังวลมากค้ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ได้ให้นมน้อง 2เดือนนิดๆก็มาค่ะ แต่ถ้าแม่ให้นมน้องน่าจะนานน่ะคะ กว่าจะมา