กำหนดผ่าคลอด25 พ.ค.2564

วันนี้18พ.ค.2564 มีอาการปวดกระดูกตรงหว่างขา ใช่กระดูกเชิงกรานมั้ยคะ แล้วจะเจ็บๆจี๊ดๆในท้อง แต่เสียวๆบริเวรข้างล่างตรงอวัยวะเพศ(ภายในท้องนะคะ) แบบนี้ควรไปหาหมอก่อนเลยมั้ยคะ หมอนัดก่อนวันผ่า 19พ.ค.2564ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้อง2ค่ะแต่ท้องแรกไม่เคยเป็นแบบนี้

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ คลอดแล้วจะค่อยๆหาย ถ้าน้องยังดิ้นปกติมากกว่า10ครั้งไม่เป็นไรค่ะ