อาการหลังฉีดวัคซีน

วันนี้ น้องไปฉีดวัคซีน 4เดือนมาค่ะ มีอาการ หัวร้อน ตัวเย็น และมีตัวร้อนนิดๆ พอเช็ดตัวแล้ว ก็ตัวเย็นอีก แต่หัวจะร้อนกว่า และงอแง ให่กินยาก็อ้วกออก ... เป็นแบบนี้ อันตรายมั้ยค่ะ ตอนนี้เฝ้าไม่ห่างเลย น้องก็เอาแม่คนเดียวเลยห่างนิดเป็นร้องไห้....

1 ตอบกลับ

ทานยาให้ได้ขนาดตามหมอสั่งนะคะ ทานปุ๊บเช็ดตัวปั๊บ ไม่ต้องห่อตัวให้น้องมากค่ะ เดี๋ยวไข้จะขึ้น แม่วัดไข้น้องบ่อยๆนะคะ

5y ago

น้องตัวเย็นค่ะ ... ไม่ร้อนหรือรุมๆ เลย อุณหภูมิ36.8 ค่ะต้องเช็คตัวมั้ยค่ะ