คือส่งสัย

วันที่เขียน13+1นี้คือน้อง13สัปดาห์หรือว่ายังไงคะพอดีไม่เข้าใจ

คือส่งสัย
2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 13สัปดาห์ 1วัน

5y ago

ถ้าหมอดูจากการอัลตร้าซาวด์ก้อไม่น่าจะผิดนะค่ะ ตอนที่เราฝากท้องครั้งแรกหมอไมาถามเรื่องประจำเดือนครั้งสุดท้ายเลยค่ะ เค้าดูจากอัลตราซาวด์เลยค่ะ