ยุติการตั้งครรภ์?

วันที่ทรมานที่สุดและเสียใจที่สุดบีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ทรมานใจเหลือเกิน นํ้าครํ่ารั่วตอน19week น้องไม่สามารถอยู่ต่อได้ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ บีบหัวใจสุดๆไปเลยค่ะ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย ?????????? #ท้องแรก #เสียความรู้สึกมาก #สูญเสียลูกน้อย

ยุติการตั้งครรภ์?
189 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ผ่านมาเหมือนกันค่ะ เสียใจมาก จนตอนนี้มีแล้ว 6 w แต่กลายเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวแล้ว.???

3y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ก็สู้ๆนะคะ