ยุติการตั้งครรภ์🥺

วันที่ทรมานที่สุดและเสียใจที่สุดบีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ทรมานใจเหลือเกิน นํ้าครํ่ารั่วตอน19week น้องไม่สามารถอยู่ต่อได้ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ บีบหัวใจสุดๆไปเลยค่ะ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 #ท้องแรก #เสียความรู้สึกมาก #สูญเสียลูกน้อย

ยุติการตั้งครรภ์🥺
189 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะสู้ๆน่ะค่ะคุณแม่เดียวน้องก้กลับมาอยู่กับคุณแม่ใหม่สู้ๆน่ะค่ะ

4y ago

กอดแม่ค่ะ. สู้ๆนะค่ะ เข้าใจความรู้สึกดีเลยค่ะยิ่งพักห้องรวมด้วย. เคยเสียแฝดไปตอน17วีค ต้อนนี้เค้ากลับมาแล้วค่ะ รักษาสุขภาพกายและใจให้แข็งแรงเดี่ยวน้องก็มาใหม่ค่ะแม่

ขอเป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้ๆคะแม่ ทำร่างกายให้แข็งแรง น้องต้องมาใหม่แน่นอนค่ะ

สู้นะคะ เป็นกำลังใจให้ ดูแลสุขภาพเยอะๆ ขอให้น้องกลับมาใหม่แบบสมบูรณ์แข็งแรงนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ😓

ขอแสดงความเสียใจ และเป็นกำลังใจให้คุณก้าวผ่านความสูญเสียครั้งนี้ไปได้นะคะ

เสียใจด้วยนะคะ น้องแค่หนีลงมาเที่ยว เดี๋ยวน้องพร้อมน้องก็จะกลับมาใหม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ😔

สู้ๆนะคะคุณแม่....เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ ดูแลตัวเองดีๆค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะค่ะ เข้าใจความรู้สึกที่ต้องเสียลูก เราเองก็ต้องเสียลูกไปแล้ว2ครั้ง

4y ago

ขอบคุณค่ะ😥

สู้ๆนะคุณเเม่ ✌️✌️ พักผ่อนเยอะๆ อย่าคิดมากนะคะ เป็นกำลังใจให้เด้อ 💪💪

สู้ๆนะคะ ตอนเราทัองเราก็ลุ้นว่าถุงน้ำคร่ำจะรั่วไหม ตอนนี้คลอดแล้วคะ

สู้ๆนะคะต้องเข้มแข็งนะรู้มั้ย .. เดี๋ยวน้องก็มาเกิดใหม่ เอาใจช่วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ