ยุติการตั้งครรภ์🥺

วันที่ทรมานที่สุดและเสียใจที่สุดบีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ทรมานใจเหลือเกิน นํ้าครํ่ารั่วตอน19week น้องไม่สามารถอยู่ต่อได้ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ บีบหัวใจสุดๆไปเลยค่ะ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 #ท้องแรก #เสียความรู้สึกมาก #สูญเสียลูกน้อย

ยุติการตั้งครรภ์🥺
189 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆนะค่ะ❤️

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆ นะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่สู้ๆน่ะค่ะ

เสียใจด้วยนะค่ะ คุณแม่สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆนะคะ​ เป็น​กำ​ลัง​ใจ​ให้ค่ะ

เสียใจด้วยครับ​ สู้ๆนะคุณ​แม่

เสียใจด้วยค่ะคุณแม่สู้ๆน๊ะค๊ะ✌

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวน้องก็กลับมาค่ะ

ขอแสดงความเสียใจด้วยค่ะคุณแม่

เป็นกำลังใจให้คุณแม่ สู้ๆ นะคะ