ยุติการตั้งครรภ์🥺

วันที่ทรมานที่สุดและเสียใจที่สุดบีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ทรมานใจเหลือเกิน นํ้าครํ่ารั่วตอน19week น้องไม่สามารถอยู่ต่อได้ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ บีบหัวใจสุดๆไปเลยค่ะ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 #ท้องแรก #เสียความรู้สึกมาก #สูญเสียลูกน้อย

ยุติการตั้งครรภ์🥺
189 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่เสียใจด้วยนะคะ

สู้นะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะ✌️✌️

สู้ๆนะค่ะให้กำลังใจค่ะ❤️

เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะสู้ๆนะ

เสียใจด้วยนะคะแม่สู้ๆนะคะ✌️

สู้ๆนะคะเด๋วน้องก็มาใหม่ค่ะ

ิหมอบอกว่าเกิดจากอะไรคะแม่​

4y ago

เดินบ่อยไปคืะ

เสียใจด้วยน่ะคะ✌️สู้ไปนร้า

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆคะ✌️✌️