ยุติการตั้งครรภ์🥺

วันที่ทรมานที่สุดและเสียใจที่สุดบีบหัวใจคนเป็นแม่สุดๆ ทรมานใจเหลือเกิน นํ้าครํ่ารั่วตอน19week น้องไม่สามารถอยู่ต่อได้ คุณหมอให้ยุติการตั้งครรภ์ บีบหัวใจสุดๆไปเลยค่ะ กินไม่ได้นอนไม่หลับเลย 😭😭😭😭😭😭😭😭😭😭 #ท้องแรก #เสียความรู้สึกมาก #สูญเสียลูกน้อย

ยุติการตั้งครรภ์🥺
189 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะคุนแม่เข้มแข็งไว้ค่ะ

สู้ๆนะค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥺

เสียใจด้วยนะค่ะและขอให้แม่สู้ๆค่ะ

สู้สู้นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌✌

ขอส่งกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่​ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

น้ำคล่ำรั่วมีอาการอย่างไรคะแม่

4y ago

มีนํ้าใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดเหมือนฉี่ค่ะแต่กลั้นไม่ได้ค่ะ

อาการมันเป็นยังไงคะแม่ น้ำคร่ำรั่ว

4y ago

มีนํ้าใสๆไหลออกมาทางช่องคลอดคล้ายๆอาการปวดฉี่ค่ะแต่กลั้นไม่ได้เลย

เสียใจด้วยนะครา เปนกำลังใจใหนะครา