นอนรอมดลูกเปิด10เซ็นสุดท้ายเอาไปผ่า งงมาก อยากคลอดคลอดเอง

วันที่จะคลอด ไม่ปวดท้อง แค่มูกออกตอนเช้าไม่ได้เอะใจอะไร พอ9โมงมูกเลือดออกนิดหน่อยยังไม่ไปโรงบาลจนบ่าย3ไปโรงบาลมูกลูกเปิด2เซน.นอนรอ~~~จน7โมงเช้าของอีกวันเข้าขึ้นทำคลอดมดลูกเปิด10เซ็น พยาบาลมาคุยด้วยไม่ถึง5นาที บอกเอาไปผ่า งงมาก บอกว่าเชิงกรานไม่เปิด บริการแย่ๆๆๆมากๆๆพยาบาลไม่ค่อยช่วยทำคลอดเลย #มีแม่ท่านไหนเคย นอนรอเปิด10เซนแล้วเ อาไปผ่าบ้าง

2 ตอบกลับ

เจ้าหน้าที่ก็บริการถูกต้องแล้วนี่คะ เพื่อความปลอดภัย🙂