คลอด 39 สัปดาห์ วันที่ 27/11/62 เวลา 01.19 น.

วันที่ 26/11/62 มีมูกเลือด 15.00 น. ท้องแข็ง 17.00 น. ไป รพ. 19.00 น. ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น 23.30 น. ปากมดลูกเปิด 5 เซ็น วันที่ 27/11/62 00.45 น. น้ำเดิน 01.19 น. คลอด เด็กหญิง น้ำหนัก 3,390 กรัม

คลอด 39 สัปดาห์ วันที่ 27/11/62 เวลา 01.19 น.
142 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะค่ะ ยิ้มแป้นเลยลูก

อารมณ์ดีจังเลย 😍 น่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ดูทำหน้าทำตา😊

น้องยิ้มน่ารักน่าลังมากค่ะ

ว้าววว ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️❤️

น่าเกียจน่าชังมากค่ะลูก ❤🥰

ยิ้มแฉ่งเยย ดีใจด้วยน่ะค่ะ

ยิ้มหวานเชียวน่ารักมากค่ะ

ยิ้มแป้นเลย ยินดีด้วยนะคะ

น่ารักน่าชังจังค่ะคุณแม่