คลอด 39 สัปดาห์ วันที่ 27/11/62 เวลา 01.19 น.

วันที่ 26/11/62 มีมูกเลือด 15.00 น. ท้องแข็ง 17.00 น. ไป รพ. 19.00 น. ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น 23.30 น. ปากมดลูกเปิด 5 เซ็น วันที่ 27/11/62 00.45 น. น้ำเดิน 01.19 น. คลอด เด็กหญิง น้ำหนัก 3,390 กรัม

คลอด 39 สัปดาห์ วันที่ 27/11/62 เวลา 01.19 น.
142 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรง เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ...อารมณ์ดีเชียวแม่สาวน้อย

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค ทางนี้32 วีค อยากเจอหน้าแล้ว

5y ago

37 ก็คลอดได้แล้วจ้า

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยน้าาแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆน้าาาา

ยิ้มหวานเลย ดีใจได้ออกมาสักทีใช่ไหมคะ😊

น้องยิ้มแป้นเลยย😸😸😸 #ยินดีด้วยนะค่ะ

ยิ้มให้ใครคะลูก ยิ้มใส่กล้องด้วย 😍😍