ฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลรัฐ หมอจะซาวด์เพศให้มั้ยคะ

วันที่ 1 ส.ค.มีนัดตรวจครรภ์ อายุครรภ์ก็ 20 week พอดี หมอจะซาวด์แล้วบอกเพศเรามั้ยคะ #ท้องแรกที่ฝากกับโรงพยาบาล

1 ตอบกลับ

ซาวค่ะ แต่จะรู้เพศมั้ยขึ้นอยู่กับเด็กว่าจะให้ดูมั้ย บางทีหนีบไว้ หรือหันก้นให้ก็ไม่เห็น