หมอนัดซาวด์ ตื่นเต้นมากค่ะ 22w3d แล้ว

วันที่ 10 เมษา หมอนัดซาวด์ ตื่นเต้นมากค่ะอยากรู้เพศลูก ใจอยากได้ ผู้ชายค่ะ แต่สามีอยากได้ ผู้หญิง แต่คนแถวบ้านบอกท้องแบบนี้ผู้ชายแน่ๆ บ้างคนก็บอกผู้หญิงแน่ๆ 5555 (ท้องแบบนี้มีโอกาสได้ผู้ชายไหมคะ )??

หมอนัดซาวด์ ตื่นเต้นมากค่ะ 22w3d แล้ว
1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์เท่านั้นค่ะแม่ถึงจะทราบเพศน้อง