อย่าว่าเราน้า?

วันที่ 10.12.2019 อันนี้ที่เราซาวด์ครั้งแรกแล้วเกิดท้อง 5W2D แล้ว เราเลยอยากทราบว่าตอนนี้เราท้องได้กี่สัปดาห์แล้วค่ะ นับยังไงเราก็นับไม่ถูก?

อย่าว่าเราน้า?
7 ตอบกลับ

นับจากประจำเดือนวันแรกครั้งล่าสุดถ้าจำไม่ได้ตามเครื่องซาวด์เลยค่ะ

5y ago

เครื่องซาวด์คำนวณจากขนาดตัวเด็กค่ะ​ ลูกอาจจะตัวเล็กเท่ากับเด็ก5wหรือไข่อาจจะตกช้าก้อได้ค่ะ​ รอดูคราวหน้าหมอซาวด์​ให้อีกทีคงจะชัดเจนกว่านี้ค่ะ

4w คือ 1 เดือนค่ะแม่ ถ้าของคุณแม่ 5w 2d คือ1 เดือน 1 อาทิตย์และอีก 2 วันค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าบ❤️

โชคดีที่รู้เร็วค่ะรีบบำรุงนะคะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ❤️

5 สัปดาห์ 1 เดือนกว่าๆคะ

ตามนี้จ้า

เดือนนิดๆค่ะ

ดูตามนี้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ