ผลเลือดออกว่ามีความเสี่ยงสูงมากที่ลูกจะเป็นดาว

วันที่7มิถุนายนนี้หมอให้ไปพบด้วยกังวลมากเลยคะตอนนี้อายุครรภ์16วีคคุณแม่ท่านไหนมีประสบการช่วยแชร์ประสบการหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ มีผลเสี่ยงต่ำค่ะ แต่เด็กมีผิดปกตินิดหน่อย 8นี้หมดนัดไปฟังหมอนิดหน่อยค่ะ ไม่ต้องคิดมากนะคะแม่ น่าจะไม่มีอะไรเยอะค่ะ 💪🏻☺️🥰 สู้ๆนะคะ✌🏻✌🏻