อยากรู้การตรวจปากมดลูกว่าเปิดกี่เซ็นมันเจ็บไมค่ะรบกวนสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะ

วันที่7ตุลานี้คุณหมอนัดตรวจปากมดลูกว่าเปิดไม ถ้าเปิด เปิดกี่เซ็นได้ยินมาว่าการตรวจปากมดลูกเจ็บเลยกังวลค่ะอยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ในการตรวจค่ะว่าเจ็บไมและได้ยินมาว่าเหมือนเป็นการกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดด้วยใช่ไมค่ะ

11 ตอบกลับ

เหมือนกำลัง มีsexค่ะ คล้ายๆกันเลย