อายุครรภ์16 วีค

วันที่4/10/66นี้ครบ 16วีคแล้ว มีโอกาศรู้เพศลูกมั้ยคะ อยากได้ผชมากๆเลยค่ะ ลุ้นมากๆ เเม่ๆท่านไหนรู้เพศตอนช่วงเวลานี้กันบ้างคะ เเชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

21 ตอบกลับ

เห็นเพศแล้วค่ะ ของเราซาวน์ทุกรอบ รู้เพศน้องตอน13week ค่ะ

12mo ago

ญ ค่ะเเม่

อัพเดทจ้า ซาว20วีค เอาชัว เห็นจู๋สมใจแล้วจ้า 👶🥰

บ้านนี้ 16 วีคเปิดโชว์เลยค่ะ น้องผู้ชาย

19+3 พึ่งรู้เมื่อวานจ้า ผู้ชาย เต็มๆ😂

บ้านนี้ 17วีค รู้เพศแล้วค่ะ ผู้ชาย

บ้านนี้ ป้าหมอบอกน้องมีจู๋ค่ะ 😅

12mo ago

ทางนี้ก็ยังไม่แน่ใจ ไม่ชัวร์ 100% ค่ะ ต้องซาวด์ดูเรื่อยๆค่ะ 🥰

ของเค้าน้องยังไม่ไห้เห็นเลย55

รู้ตอน 13 week ค่ะ ตรวจนิฟ ได้ลูกชาย

12mo ago

ตรวจนิฟ 23คู่ แม่เสีย14000 บาท ตรวจที่ รพ.อานันทมหิดล ลพบุรีค่ะ

สามารถซาวเห็นแล้วคะ

12mo ago

ขอบคุณค่า

เราเห็นจู๋ ตั้งแต่15w

12mo ago

ดีจังเลยค่ะ ถ้าทางนี้เป็นจู๋คงได้เห็นแล้ว ลุ้นๆค่า😊